Thursday, August 7, 2014

Bedroom Update

I love having a huge bedroom, but I've had a hard time filling all the space.

I found this great upholstered sofa table with a fun ikat pattern and beautiful nailhead trim.


I love is because it's still neutral in color and also serves a wonderful purpose as a catchall 
for jewelry while also displaying some family photos.


It makes me so happy to see my things displayed so beautifully as I first walk into my bedroom - even though Jack is always tempted to move things around to make room for his choochoos.

What do you think?


40 comments:

 1. Replies
  1. Ý tưởng trang trí cho phép thử nghiệm và mang đến cho nội thất nhà sự ngạc nhiên và ấn tượng. Đó là một thời điểm tốt để biến giấc mơ bạn đã ấp ủ bao lâu nay trở thành hiện thực. Hôm nay bạn có thể trang tri noi that ngôi nhà của bạn bằng cách thêm ghe sofa thiết kế độc đáo, phản ánh ước mơ của bạn. sat my thuat bộ sưu tập của những ý tưởng hiện đại cho bức tường trống sẽ giúp chọn giải pháp tốt nhất cho nội thất ngôi nhà của bạn và cung cấp cho nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các dự án trang trí. do go phong khach, do go nha bep, do go phong ngu, giúp không gian sống thay đổi một cách nhanh chóng. Một lớp sơn mới sáng trên bức tường của bạn hoặc bông hoa đẹp trên nền hiện đại là những ý tưởng trang trí tường tuyệt vời và phản ánh những xu hướng mới nhất. Bức tường không phải chỉ là một màu đồng nhất. Ngoài ra còn có tất cả các loại kỹ thuật trang trí bạn có thể thử trên các bức tường trống rỗng của bạn như gia cong sat,gia cong inox, bang hieu, logo, poster, gian hang hoi cho, cong chao su kien,su kien quang cao

   Delete
 2. jual kerudung grosir murah paling lengkap model trendy, modis, stylish dan modern terbaru bisa dipakai untuk membuat
  mebel jati jepara dan beberapa produk didalamnya adalah
  bufet jati jepara setelah itu jagan lupa pakai
  Bulu Perindu untuk media pengasihan

  ReplyDelete
 3. Apakah anda sedang mencari infomasi harga obat alami dari sari teripang yang saat ini banyak dicari orang karena khasiatnya harga produk jeli gamat luxor yang original kwalitas terbaik yang dapat membantu pengobatan penyakit kronis yang sulit disembuhkan dapatkan harga diskon lihat daftar harga disini.

  ReplyDelete
 4. Thanks for making such a cool post which is really very well written.will be referring a lot of friends about this.Keep blogging.
  Delhi Escorts

  ReplyDelete

Thanks for commenting - I love hearing what YOU have to say!!